MaFreeship » Amazon

Với sự kết nối của môi trường internet hiện tại và sự phát triển của mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT), vận chuyển quốc tế thì mua sắm từ nước ngoài đã phổ biến hơn tại Việt Nam. Amazon chắc chắn là cái tên mà bất cứ ai mua sắm online trên thế giới đều biết, mặc dù amazon chưa thật sự có mặt tại Việt Nam nhưng mua sắm trên Amazon tại Việt Nam thì đã có từ rất lâu rồi. Amazon là công ty công nghệ thứ 2 thế giới và công ty internet lớn nhất thế giới tính theo báo cáo doanh thu, ngoài ra đây cũng là sàn TMĐT lớn thế giới tính tới hiện tại.

So sánh về mặt cơ bản cũng như các đơn vị Lazada, Sendo, Shopee, Tiki thì Amazon là sàn TMĐT cung cấp các giải pháp bán hàng, quảng cáo, quản lý đơn hàng, bán hàng, giao nhận hàng hoá,... Tuy nhiên, so sánh về mặt nền tảng công nghệ, vận hành thì Amazon đã phát triển tương đối xa so với các nước đang phát triển.

Với mục đích hỗ trợ bạn mua sắm tiết kiệm hơn tại Amazon chuyên mục này MaFreeship sẽ tổng hợp, chia sẻ mã giảm giá vận chuyển Amazon để bạn tiện tham khảo. Ngoài ra, các loại coupon Amazon khác cũng sẽ được cập nhật và chia sẻ theo từng phân mục trong bài.

XEM THÊM
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Amazon