MaFreeship » Bách Hoá Xanh

Hiện tại chuỗi siêu thị bách hóa xanh là 1 trong các đơn vị mua sắm nhu yếu phẩm và an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Các hình thức khuyến mãi mua sắm trực tuyến tại Bách Hoá Xanh hiện tại chủ yếu là sử dụng: phiếu mua hàng BHX và ưu đãi giao nhận hàng hóa. Nếu bạn đang là khách hàng thân thiết tại đơn vị này chắc chắn bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cho lần mua sau trên hoá đơn. Tuỳ vào từng đợt khuyến mãi, giá trị đơn hàng bạn đã mua mà các hoá đơn này sẽ có giá trị giảm giá khác nhau khi mua hàng tại hệ thống: Bách Hoá Xanh, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động.

Tìm hiểu và tham khảo thêm các loại mã giảm giá khi mua sắm tại các đơn vị trực thuộc hệ thống MWG (Thế Giới Di Động):

  • Khuyến mãi, mã giảm giá điện máy xanh cập nhật mới nhất  tại đây.
  • Danh sách chương trình khuyến mãi Thegioididong, mã giảm giá Thế Giới Di Động cập nhật liên tục  tại đây.

Khuyến mãi Bách Hoá Xanh hôm nay

Tham khảo danh sách khuyến mãi bachhoaxanh tháng 6 blog tổng hợp trước khi thanh toán đơn hàng để tiết kiệm chi tiêu nhé!

© by PolyXGO

Mã giảm giá Bách Hoá Xanh hôm nay

Sử dụng thêm danh sách mã giảm giá bachhoaxanh tháng 6 áp dụng dụng vào giỏ hàng trước khi thanh toán để giảm giá đơn đặt hàng online trên BHX. Kết hợp thêm ưu đãi freeship bachhoaxanh để tối ưu đơn hàng. Mua sắm nhu yếu phẩm trên Bách hóa XANH mua online giá rẻ hơn đó!

XEM THÊM
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Bách Hoá Xanh

Là thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thực sự an toàn, tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm chất lượng

Siêu thị Bách Hóa Xanh hiện tại có 10.000+ sản phẩm đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn, bao gồm:

Đồ uống, thực phẩm, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng mẹ và bé, điện thoại, điện máy, thời trang, mỹ phẩm…

Mua sắm dễ dàng

Chỉ cần Smartphone hoặc máy tính, trong vòng 5 – 10 phút bạn có thể tìm mua sản phẩm ưng ý. Bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến hay tận nhà. Trong vòng 10 phút sẽ có nhân viên gọi xác nhận đơn hàng. Bách Hóa Xanh sẽ giao hàng trong khoảng từ 4 giờ đến 5 ngày mà bạn không lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi.

Phục vụ tận tâm

Đổi trả hàng trong 7 ngày đối với hàng công nghệ, điện tử, gia dụng.

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 24 giờ.

Danh mục tổng hợp danh sách khuyến mãi bách hóa xanh tháng 6, mã giảm giá bachhoaxanh.com giúp bạn dễ dàng mua sắm các sản phẩm, nhu yếu phẩm với giá tốt mới nhất tại Bách Hóa Xanh.