MaFreeship » Tiki

Mã miễn phí vận chuyển Tiki bạn áp dụng để được giao hàng miễn phí hoặc giảm phí vận chuyển thường có dạng ký tự nhập phổ biến như FREESHIP hoặc MPVC. Hiện tại mã ship mặc định sẽ được áp dụng tự động khi đơn hàng Tiki của bạn đủ điều kiện freeship+. Vậy tìm các mã Tiki này ở đâu? cách lấy mã freeship Tiki? cách mua hàng để được miễn phí vận chuyển tại Tiki?

Để tìm mã giảm giá Tiki bằng link hoặc tìm mã giảm giá cho từng sản phẩm đang có nhu cầu thì bạn nhập đường link sản phẩm trên Tiki vào khung tìm kiếm khuyến mãi dưới nhé!

Deal Hot
DANH SÁCH COUPON
Trên trang
Trên trang

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử (TMĐT) có tính năng miễn phí hoàn toàn chi phí giao hàng khi đơn hàng của bạn có giá trị cao và bán bởi Tiki Trading hay các nhà bán hàng hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển. Ngoài TikiTrading thì các gói dịch vụ TikiNow bạn cũng nên cân nhắc vì dịch vụ này có nhiều ưu đãi về vận chuyển khi bạn mua sắm tại Tiki thường xuyên. Đúng hơn là bạn không nên bỏ qua các gói TikiNow nếu bạn thường xuyên mua sắm tại Tiki bạn nha.

Freeship+ là mã giảm giá vận chuyển Tiki mới áp dụng tự động. Ngoài gói dịch vụ TikiNOW bạn có thể mua sắm freeship mọi nơi và không giới hạn đơn hàng đủ điều kiện:

  • Freeship lên đến 50K cho đơn hàng từ 299k
  • Freeship 30K cho đơn hàng từ 149k
  • Không cần áp mã, chương trình sẽ tự áp dụng cho đơn thỏa điều kiện.
  • Không giới hạn số lượt sử dụng và địa điểm giao hàng.

Như đề cập trên thì các loại mã freeship Tiki hiện tại được áp dụng tự động nhưng bạn vẫn sẽ thấy có những mã vận chuyện buộc phải nhập. Đây là các mã đặc biệt bạn được tặng hoặc người bán Tiki tặng bạn vào những ngày hội mua sắm lớn hàng năm, tri ân khách hàng,...

Mã giảm giá vận chuyển Tiki Tháng 7

Miễn Phí Vận Chuyển
© by PolyXGO

Hướng dẫn săn mã Freeship+ trên Tiki

XEM THÊM
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Tiki

Được thành lập từ tháng 03/2010 với xuất phát điểm là 1 trang thương mại điện tử chuyên bán sách, đến nay Tiki.vn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những tín đồ mua sách online. Năm 2012, Tiki.vn đã dẫn đầu cuộc bình chọn ECAWARD website thương mại điện tử được yêu thích nhất trong cả 3 hạng mục: Chuyên ngành sách, Dịch vụ giao hàng và Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với Tiki.vn, người tiêu dùng được hưởng mức giá hấp dẫn với hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên với các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng như: Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Thiết bị số, Thiết bị gia dụng, Làm đẹp, Thể thao…

Nhận đặt hàng 24/7 với trên 35,000 sản phẩm đa dạng, phong phú và giá cả tốt nhất cùng dịch vụ giao hàng trong vòng 48 giờ vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Các bạn có thể đổi và trả hàng trong vòng 7 ngày để chọn được món hàng ưng ý. Với Tiki.vn, bạn còn được trải nghiệm những cơ hội mua sắm tuyệt vời với mức giá 0đ khi tích lũy điểm thưởng Tiki Xu.

MaFreeship.com luôn cập nhật thường xuyên các mã giảm giá và mã khuyến mãi của Tiki.vn. Hãy tận hưởng niềm vui mua sắm và theo dõi các mã giảm giá, mã khuyến mãi của Tiki.vn bằng cách bookmark trang web này để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Tiki.vn – Cho niềm vui mua sắm trọn vẹn!