MaFreeship » Liên Hệ

Liên Hệ

MaFreeship chào bạn!
Trong quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm, mã giảm giá, khuyến mãi tại blog nếu cần hỗ trợ tư vấn, góp ý bạn vui lòng liên hệ với MaFreeship qua các kênh sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/polyxgo

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin blog sẽ liên hệ sớm với mọi người tuỳ vào thời gian và nội dung thông tin liên hệ.

MaFreeship hoạt động chính như 1 blog tổng hợp và chia sẻ các thông tin liên quan tới vận chuyển, mua sắm online tại các sàn TMĐT như: mã giảm giá vận chuyển, mã freeship, khuyến mãi, đánh giá sản phẩm, dịch vụ…

Bài viết chia sẻ

Trong hầu hết nội dung chia sẻ xuyên suốt tại blog đa phần sẽ xoay quanh các vấn đề chủ yếu liên quan tới vận chuyển. Đặc thù ngành dịch vụ này hiện tại ở Việt Nam không ngừng thay đổi, chính vì vậy có thể thông tin sẽ có nhiều sai sót và chưa chính xác, blog mong bạn thông cảm và hỗ trợ góp ý nếu có thể? Ngay khi tiếp nhận thông tin blog sẽ tìm hiểu và cập nhật.

Mã freeship, khuyến mãi vận chuyển

Blog hoạt động chính với tiêu chí là tổng hợp chia sẻ thông tin liên quan tới ngành vận chuyển, giao nhận hàng hoá và mã giảm giá liên quan tới vận chuyển tại các sàn TMĐT. Do đó, đối với thông tin liên quan tới điều kiện sử dụng mã vận chuyển, thời hạn sử dụng, giá trị ưu đãi,… có thể sẽ cập nhật chậm ở một số mã và blog mong mọi người thông cảm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ và ghé thăm MaFreeship