MaFreeship » Hỗ Trợ & Tư Vấn » Mã freeship các bên nhiều nhất vào những ngày nào?

Mã freeship các bên nhiều nhất vào những ngày nào?

Mã freeship hiện là một trong các loại mã giảm giá dễ săn nhất ở hầu hết các sàn thương mại điện tử như: Bách Hoá Xanh, Con Cưng, Điện Máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Fahasa, Lazada, Sendo, Shopee, Thế Giới Di Động,… Nếu như đơn vị nào không có mã giảm giá vận chuyển dạng mã nhập thì chắc chắn họ cũng sẽ có mức giá đơn hàng tối thiểu để được miễn phí vận chuyển.

Những cách săn mã freeship đơn giản nhất

Để săn mã giảm giá vận chuyển thực ra rất đơn giản, bạn có thể tham khảo những cách phổ biến sau đây:

Cách 1: rất đơn giản, đó là bạn cài app các bên thì để ý thông báo ưu đãi của họ trong ví voucher. Đặc biệt, vào trước các ngày diễn ra chương trình khuyến mãi lớn thì nên thường xuyên bật app để không bỏ lỡ ưu đãi từ họ.

Cách 2: bookmark các web/ blog/ group chuyên tổng hợp chia sẻ mã giảm giá từ các sàn TMĐT và các web mua sắm online. Ví dụ: MaFreeship là một dạng blog như vậy.

Cách 3: nắm rõ lịch diễn ra những ngày kỷ niệm sinh nhật sàn, ngày spike day, ngày lễ kỷ niệm, ngày hội mua sắm lớn hàng năm. Chắc chắn vào những ngày này ưu đãi sẽ nhiều tới mức bạn không thể nào dùng hết được.

Ngày diễn ra các chương trình khuyến mãi giảm giá

Chương trình khuyến mãi, ưu đãi, flash sale giảm giá,… nhìn chung mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ đều diễn ra trên các sàn. Tuy nhiên, những dịp sale lớn nhất, nhiều người bán tham gia nhất sẽ rơi vào những ngày cụ thể sau đây.

Ngày Spike Day

Spike day là những ngày sale diễn ra hàng tháng và rơi vào những ngày sau: ngày spike day 1.1, ngày spike day 2.2, ngày spike day 3.3, ngày spike day 4.4, ngày spike day 5.5, ngày spike day 6.6, ngày spike day 7.7, ngày spike day 8.8, ngày spike day 9.9, ngày spike day 10.10, ngày spike day 11.11, ngày spike day 12.12.

 

Tùy từng đơn vị mà tên chương trình diễn ra ngày này sẽ khác nhau. Ví dụ gần đây nhất là ngày spike day tại shopee 7.7, lazada 7.7, tiki 7.7

Một số ngày spike day trùng với ngày lễ kỷ niệm khác nên vào những ngày này sale trùng sale diễn ra rất sôi nổi, điển hình là ngày Hội Độc Thân 11.11 (Single Day) + Spike Day 11.11 hàng năm.

Ngày sale giữa tháng

Là những ngày sale diễn ra hàng tháng vào ngày 15. Tiên phong trong việc duy trì ngày sale này là các đơn vị: Shopee và Lazada. Nguồn gốc ngày sale này theo blog là do đây cũng là ngày ứng lương hoặc nhận lương của mọi người chăng?

Ứng lương thôi, sale đã sẵn sàng :))))

Ngày sale cuối tháng

Chắc chắn rồi, cũng như ngày ứng lương giữa tháng thì ngày sale cuối tháng các sàn không quên “tâm lý” lên chương trình khuyến mãi. Đơn giản là vào những ngày cuối tháng và đầu tháng là thời điểm nhận lương của nhiều người, cũng là dịp để mọi người mua sắm sản phẩm dùng trong tháng hoặc đang có nhu cầu trong gia đình.

Lương đã về, sale luôn sẵn sàng :)))))

Ngày lễ kỷ niệm

Những ngày lễ lớn, dịp kỷ niệm hàng năm theo truyền thống văn hóa Việt Nam cũng là những ngày sale lớn để mọi người mua sắm chuẩn bị ăn mừng. Ví dụ: Tết cổ truyền, Noel (Giáng Sinh), sinh nhật các sàn TMĐT, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Tết Trung Thu, Quốc Khánh 2/9, Quốc Tế Thiếu Nhi,…

Dĩ nhiên, vào những ngày này ngoài mã freeship thì bạn cũng có thể săn được rất nhiều ưu đãi giảm giá khác nhé!. Việc tìm kiếm và kết hợp đa dạng khuyến mãi, các loại mã giảm giá sẽ tối ưu nhất chi phí thanh toán đơn hàng của bạn đó.

  • Mã giảm giá chi phí vận chuyển, bạn có thể tham khảo tổng hợp tại đây.
  • Mã ưu đãi thanh toán, liên kết ví điện tử, tài khoản ngân hàng. Bạn có thể để ý và lấy mã này ở các chương trình khuyến mãi hoặc tổng hợp tại đây.
  • Mã giảm giá ngành hàng, sản phẩm. Bạn có thể lấy thông tin này trên các banner khuyến mãi từng bên hoặc tổng hợp tại đây.
  • Mã giảm giá của người bán. Bạn có thể lấy, lưu và thu thập mã này tại trang chủ của người bán hoặc tại phần thông tin chi tiết của sản phẩm bạn đang mua (nếu có).
Mã freeship các bên nhiều nhất vào những ngày nào? (Ảnh: Shopee)
Mã freeship các bên nhiều nhất vào những ngày nào? (Ảnh: Shopee)

Thảo luận của bạn