MaFreeship » Đơn Vị Vận Chuyển » Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng Snappy Express

Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng Snappy Express

Snappy Expressđơn vị vận chuyển đối tác của nhiều người bán hàng tại Việt Nam. Nếu hay mua sách trên Fahasa online thì đơn hàng của bạn thường được snappy vận chuyển, giao nhận. Để chủ động tra cứu đơn hàng snappy express bạn thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: tra cứu đơn hàng bằng mã vận đơn snappy

Bước 1: truy cập trang chủ Snappy Express tại  https://snappy.vn/

Bước 2: bạn nhập thông tin mã vận đơn cung cấp bởi snappy, mã này thường sẽ có trong thông tin đơn hàng được xử lý bởi snappy. Nếu gặp khó khăn về thông tin mã vận đơn bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp nhé!

Bước 3: nhấn biểu tượng tra cứu để tìm kiếm thông tin quá trình xử lý vận đơn. Thông tin chi tiết quá trình vận chuyển sẽ có dạng hiển thị như sau:

Bạn thấy phần thông tin số điện thoại, địa chỉ Người nhận sẽ không hiển thị hoặc chỉ hiển thị một phần. Mục đích của việc này là để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng từ Snappy và đối tác bán hàng.

Tra cứu thông tin đơn hàng xử lý bởi Snappy Express.
Tra cứu thông tin đơn hàng xử lý bởi Snappy Express.

Cách 2: tra cứu trong tài khoản người mua

Ví dụ bạn đặt sách trên Fahasa và đơn hàng được xử lý vận chuyển bởi đối tác Snappy Express thì ở phần tra cứu đơn hàng Fahasa bạn truy cập vào liên kết Tra cứu vận chuyển. Thông tin xử lý vận đơn khi đó cũng sẽ hiển thị như bước 3 theo hướng dẫn bên trên.

Đối với các đối tác vận chuyển khác có thể cách thức cũng tương tự. Trường hợp họ không hỗ trợ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cách 1 để tra cứu đơn hàng xử lý bởi đối tác vận chuyển Snappy Express nhé!

Tra cứu đơn hàng Snappy Express từ tài khoản Fahasa.
Tra cứu đơn hàng Snappy Express từ tài khoản Fahasa.

 

Thảo luận của bạn