MaFreeship » Hỗ Trợ & Tư Vấn » Shopee có linh vật không? là con gì?

Shopee có linh vật không? là con gì?

Shopee có linh vật không? có, hầu hết các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đều có linh vật hoặc biểu tượng nhân vật đại diện. Shopee trước đây có linh vật là 2 bạn khỉ, hiện tại thì chắc hẳn ít bạn biết là loài gì, tên gì phải không? Ngay cả khi thấy rồi thì nhiều bạn cũng chưa chắc biết đó là con gì đâu nhé. Cùng blog tham khảo thông tin sau để biết chính xác linh vật của Shopee là con gì nha.

Linh vật của Shopee thật sự là con gì?

Đó vẫn chính là Sean và Sophie với tạo hình cách điệu từ loài tôm thay cho chú khỉ trước đây. Ngoài 2 tên gọi tiếng Anh đó thì lần lượt 2 bạn này còn có tên là Tôm và Tép theo tiếng Việt. Bộ đôi này hiện tại vẫn là linh vật của Shopee và thường xuất hiện trên hầu hết chương trình khuyến mãi, ưu đãi, banner giảm giá của Shopee,…

Ngoài ra, mỗi khi bạn liên hệ với shop người bán, người mua hay hỗ trợ viên trên Shopee app/ web qua hình thức chát trên Shopee thì bạn cũng có thể gặp 2 bạn này mỗi khi dùng icon Sean & Sophie. Bộ icon của 2 bạn có những biểu cảm rất dễ thương, giúp cho việc tương tác cuộc trò chuyện thêm phần thú vị và vui vẻ hơn nhiều.

Ngày bây giờ đừng quên bỏ lỡ chương trình ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá vận chuyển Shopee mua sắm cùng Sean & Sophie nhé!

Linh vật của Shopee là con gì? (Ảnh: Shopee)
Linh vật của Shopee là con gì? (Ảnh: Shopee)

Thảo luận của bạn