MaFreeship » Hỗ Trợ & Tư Vấn » Video quá trình khi đóng gói hàng hoá hoặc mở hàng hoá là bằng chứng quan trọng?

Video quá trình khi đóng gói hàng hoá hoặc mở hàng hoá là bằng chứng quan trọng?

Lưu ý: đối với các đơn hàng không cho đồng kiểm, đơn hàng mua online tốt nhất trong tất cả các bước đóng gói hàng hoá (người bán) và mở hàng hoá (người mua) thì mọi người nên quay video chi tiết từ đầu tới cuối. Điều này tuy bất tiện nhưng hiện tại là một giải pháp cung cấp bằng chứng tốt nhất khi có sự cố tranh chấp giữa các bên và giá trị đơn hàng lớn.

Tại các sàn thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki các theo tác này được khuyến khích cả người mua và người bán. Khi có bất cứu tranh chấp, khiếu nại nào xảy ra họ sẽ xem các video này là bằng chứng quan trọng trong việc cân nhắc đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc tạo ra bằng chứng chắc chắn sẽ giúp người mua và người bán cũng như shopee và các đơn vị đối tác làm tiết kiệm thời gian hơn trong các khâu xử lý khiếu nại. Cũng qua đó siết chặt chính sách để giảm bớt những gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng kém chất lượng. Ngoài ra người bán và sàn cũng tránh được những vị khách boom hàng, đặt cho vui hay lợi dụng kẽ hở để lừa người bán.

Thảo luận của bạn