MaFreeship » Đơn Vị Vận Chuyển » Cách tra cứu vận đơn Shopee Express? kiểm tra đơn hàng Shopee Express VN?

Cách tra cứu vận đơn Shopee Express? kiểm tra đơn hàng Shopee Express VN?

Shopee Express là gì?

Là đơn vị phát triển để đảm nhận xử lý đơn đặt hàng trên hệ thống Shopee cho các tỉnh thành phố lớn Việt Nam (HCM, HN), nếu đã biết về Lazada ExpressLEX VN của Lazada thì bạn cũng có thể hiểu Shopee Express là một đơn vị cung ứng dịch vụ tương tự. Đối với các đơn hàng mua trực tuyến trên Shopee khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội hay tỉnh thành được hỗ trợ thì Shopee Express sẽ đảm nhận xử lý vận đơn (không phân biệt đơn không áp dụng và áp dụng ưu đãi, khuyến mãi, dùng mã giảm giá Shopee, mã freeship Shopee hay không).

Tên gọi khác của Shopee Express: Shopee Xpress hay ShopeeXpress.

Cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ bạn tham gia nhóm Xóm Săn Deal - Pass Mã nhé! (cảm ơn bạn).
✅ Xóm Săn Deal - Pass Mã

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Shopee Express VN?

Hiện tại thông tin mã vận đơn Shopee bạn đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin quy trình xử lý, trạng thái đơn hàng ở phần thông tin vận chuyển ứng với từng đơn hàng đang được giao.

Trường hợp bạn muốn tra cứu trên website Shopee Express thì bạn tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: truy cập https://spx.vn/#/.

Bước 2: nhập thông tin mã vận đơn Shopee Express (bạn lấy mã Shopee Express Tracking trong phần thông tin vận chuyển đơn hàng trên Shopee).

Nhập thông tin mã vận đơn Shopee Express VN
Nhập thông tin mã vận đơn Shopee Express VN

Bước 3: nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được thông báo dạng “Không có kết quả phù hợp”.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ, tư vấn từ tổng đài Shopee Express, bạn có thể chủ động liên hệ họ qua các kênh sau:

Đối với các đơn đặt mua hàng quốc tế Shopee thì mỗi giai đoạn sẽ có lịch trình xử lý khác nhau tùy vào vị trí gói hàng: đang ở nước ngoài, đang ở Việt Nam. Việc tra cứu mã vận đơn lúc này nếu tra ở web từng đơn vị vận chuyển thì khá bất tiện blog góp ý bạn chỉ cần theo dõi trạng thái vận đơn trực tiếp trên Shopee App là được. Khi đó, nếu có thắc mắc cần giải đáp về trạng thái gói hàng, thông tin xử lý cụ thể,… bạn hoàn toàn có thể liên hết với bộ phận hỗ trợ của Shopee hoặc người bán một cách chủ động.

Thảo luận của bạn